Những Thiết Bị Khách Sạn Cao Cấp Không Thể Thiếu Trong Khách Sạn

Một điều quan trọng đồ dùng khách sạn hay thiết bị khách sạn cao cấp là những vật dụng không thể thiếu khi các bạn setup khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu tư nâng cấp đồ dùng trong khách sạn để bắt kịp xu hướng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Tìm cho mình một đơn vị uy tín là điều mà nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn: Thiết bị khách sạn cao cấp ở đâu đẹp và phù hợp với phong cách khách sạn? Đồ dùng khách sạn của đơn vị nào giá tốt nhất? Làm sao để chọn lựa được những đồ dùng trong khách sạn phù hợp và tránh lãng phí.

Và nhiều những câu hỏi khác mà những người chủ đầu tư cần suy xét cho việc mua sắm trang thiết bị cho khách sạn của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn uy tín và chọn lựa cho bạn được những trang thiết bị khách sạn phù hợp nhất nhé! Hành Tinh Xanh xin giới thiệu đến bạn các thiết bị không thể thiếu trong một khách sạn:

Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn cao cấp được chia làm khoảng 5 mục trong đó có:

Thiết bị tiền sảnh: khu vực lễ tân, bảng welcome, điện thoại, bảng menu (bảng chỉ dẫn) , thùng rác, phòng chờ, Thùng đựng ô, bút bi, card visit,…

Thiết bị buồng phòng: bộ đồ da, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, Mini bar, két sắt, móc quần áo, biển số phòng, xe dọn buồng phòng, Kệ để ô dù.., Giường extra bed..

Nội thất đô vải: chăn ga gối đệm khách sạn, thảm chùi chân, khăn tắm, khăn mặt, thảm chân, rèm,…

Thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau nhà, hóa chất, máy bọc giày

Đối với phương án lựa chọn nhiều nhà cung cấp đồ dùng khách san khác nhau và mỗi nhà cung cấp chịu trách nhiệm 1 mảng thi công khác nhau thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn cũng như quản lý đốc thúc tiến độ. Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn 1 đơn vị cung cấp chính thì sẽ có nhiều cái lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các trang thiết bị cho khách sạn 1 cách đầy đủ và đồng bộ nhất, giá thành cũng sẽ giảm đi đáng kể so với việc mua sắm tại nhiều đại lý khác nhau.

Thiết bị khách sạn cao cấp

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức. Để có thể giúp bạn chọn mua được các loại thiết bị khách sạn cao cấp với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *